ทีมผลิตและบริการสื่อ สำนักนวัตกรรมการเรียนการสอน ได้ลงพื้นที่เพื่อถ่าย VDO สาธิตการสอนในชั้นเรียน เรื่องทำความรู้จักกับพายุ (วิทยาศาสตร์) โรงเรียนบ้านมูลนาค จ.ขอนแก่น โดยครูสลิลทิพย์ พรมย่อง ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science